Vận chuyển thả là một cách thức hoàn thành đơn đặt hàng

Khi thực hiện đúng, các mặt hàng bị rơi sẽ được đi kèm với cùng một thương hiệu, hoạt động vận chuyển và dịch vụ thượng đế như thể chúng đã đến từ kho của chính bên bán, đồng thời giảm thiểu nguy cơ lưu trữ và phân phối.

Do đó không xẩy ra gì đáng ngạc nhiên khi nhiều nhà buôn lẻ mới đang lựa chọn hướng vận chuyển thả. Điều đó nói rằng, chúng mình vẫn cần phải biết các quy tắc trước khi ném mình vào trò chơi.

Dưới đây là một số mẹo thiết yếu để bắt đầu trao đổi lĩnh vực vận chuyển thả thả online:

Chọn vị trí của mình

Nhiều thương gia mắc sai lầm khi bắt đầu ở các thị trường khác nhau và làm việc từ đó. Đối với một cơ hội trong toàn cầu vận chuyển thả thả, bắt đầu bằng cách chọn một ngách mà chúng ta biết và hiểu. Điều này sẽ không chỉ giúp chúng ta phục vụ quý khách tốt hơn mà còn tạo cho chúng mình một chiếc ghế đáng kính ở bàn đàm phán khi trao đổi với người rao sỉ.

Tìm các nhà bồi bổ uy tín

Trong mô hình của hàng truyền thống, nơi các nhà rao lẻ nắm giữ hàng tồn kho, họ có biện pháp đối phó với bất kỳ vấn đề không lường trước nào với cổ phiếu để uy tín sự vừa ý của quý khách.

Việc vận chuyển thả sẽ phủ nhận người buôn hàng sự chắc chắn đi kèm với việc kiểm soát quy trình. Nếu các đơn đặt hàng được giao cho khách hàng của mình là cung con người giá phụ, thì có rất ít cơ hội để sửa lỗi của chính bạn và sửa chữa danh tiếng bị hư hỏng của mình. Đây là lý do tại sao việc tìm ra nhà bổ sung đúng là rất thiết yếu.

Bắt đầu địa phương

Trong thẻ những lý do khiến các thương gia lựa chọn internet thông qua các cửa hàng thực tế, đó là việc mở một doanh nghiệp đến một thị trường vô hạn. Tuy nhiên, do sự gia tăng trong betweens đi kèm với vận chuyển thả, tốt hơn để bắt đầu nhỏ. Ngoài việc quản lý dễ dàng hơn, bắt đầu từ địa phương giúp chúng ta giữ liên lạc với nhà cung cấp và khách hàng dễ dàng hơn trong khi bạn phát triển thương hiệu.

Thêm giá trị

Chỉ là một người con trai trung có cách làm việc, nhưng để đánh bại đối thủ cạnh tranh, chúng ta sẽ cần thêm quý giá tặng sản phẩm của mình.

Ví dụ, nếu bạn là doanh nghiệp t-shirt, dễ làm chỉ cần làm đơn đặt hàng từ nhà bổ sung và giao tặng thượng đế sẽ không cắt giảm. Thay vào đó, tìm ra cách để làm biếu áo phông của mình nổi bật, bằng hướng gửi thiết kế của riêng chúng ta đến nhà bổ sung. Thiết kế ban đầu sẽ không chỉ đặt chúng mình ngoài hàng trăm drop-shippers ra ở đó nhưng cũng sẽ tăng lợi nhuận của mình.

Có một trang web tuyệt vời

Tóm lại, một trang web sẽ đẩy hầu hết hoạt động vận chuyển thả của mình. Để có thể thành công tốt nhất, cho nên, trang web của bạn nên càng hấp dẫn càng tốt.

Đồng tuổi, lưu ý rằng từ trang web đó chúng ta sẽ thu thập thanh toán. Người mua sắm online thường hoàn tất việc mua hàng bằng số tín dụng của họ, do đó chúng mình có cách muốn hợp tác với nhà cung cấp tài khoản thương gia tương thích với loại hình kinh doanh của bạn. EMerchantBroker , ví dụ, cung cấp các dịch vụ xử lý thanh toán tuyệt vời để giảm các chủ hàng qua phần lớn hốc.

Phần kết luận

Việc vận chuyển hàng lẻ có mẹo hay là hướng dễ dàng nhất để bắt đầu mua bán trực tuyến, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng mình an toàn khi đi làm mù. Hãy để một vài lời khuyên này là cách dẫn của mình để đặt nền tảng tốt nhất tặng sự thành công.